Giỏ hàng
Viettel: 0383.980.923
Mobiphone: 0906.997.704
TẤT CẢ DANH MỤC

Những cải tiến mới trên Osmo Mobile 4 có khiến bạn hài lòng ?

Giới thiệu qua về dòng Osmo Mobile 4

Osmo được sản xuất bới DJI với chất lượng rất tốt. Đây là loại phụ kiện chống rung đã có tên tuổi trong thị trường nước ta. Với thiết kế thông minh, nhỏ gọn và thanh lịch, osmo đã và đang chiếm được sự tín nhiệm của người dùng.

Qua thời gian thì DJI đã tạo ra và nâng cấp osmo để phù hợp với xu hướng. Đó là dòng Osmo , Osmo 2, Osmo 3 . Ba sản phẩm đã được chào đón và đón nhận của người dùng. Những sản phẩm của DJI đặc biệt là phụ kiện chống rung luôn mang lại trải nghiệm độc đáo. 

Được sự tin tưởng của nhiều khách hàng, cùng với sự thành công của osmo, osmo2, osmo3. DJI tiếp tục mang đến cho người dùng một sản phẩm mới. Đó là Osmo Mobile 4 với nhiều tính năng và cải tiến hơn các đời cũ.Những cải tiến mới trên Osmo Mobile 4 có khiến bạn hài lòng ?

Giới thiệu chi tiết về Osmo Mobile 4

Giá gắn điện thoại mới

Với phiên bản mới nhất này thì DJi thiết kế thêm cho osmo4 một  phụ kiện mới. Đó là cung cấp cho người dùng đến hai lựa chọn gắn điện thoại lên gimbal. Bao gồm ngàm kẹp điện thoại nam châm và tấm dán nam châm

Ngàn kẹp điện thoại nam châm - Magnetic Phone Clamp

Đây là một thiết kế rất hữu ích. Không giống như đời trước, bạn chỉ cần gắn chiếc ngàm này lên điện thoại. Sau đó đưa gần về đầu nam châm có trên gimbal, hai bộ phận này sẽ tự  hút lại với nhau một cách chắc chắn. Thiết kế này giúp chúng ta tiện lợi khi tháo lắp.Việc kết nối chưa bao giờ lại dễ dàng như vậy.

Tấm dán nam châm - Magnetic Ring Holder

Gần giống như Magentic Phone Clamp, tấm dán cho phép dán trực tiếp trên điện thoại rất tiện lợi. Cả hai thiết bị trên rất phù hợp cho việc quay phim chụp ảnh. Không thể thiếu của một thiết bị chống rung.

Những cải tiến mới trên Osmo Mobile 4 có khiến bạn hài lòng ?

Nâng cấp khả năng chống rung

So với các đời cũng thì Osmo 4  được thiết kế chống rung tốt hơn. Với việc trang bị động cơ mạnh mẽ và linh hoạt, gimbal chống rung DJI Osmo Mobile 4 đem lại cảm giác tốt hơn, mượt hơn. Qua đó ta sẽ có những bức ảnh, thước phim tuyệt đẹp.

Chỉ cần gắn điện thoại lên osmo4 và tận hưởng osmo4 sẽ làm hết cho bạn.

ActiveTrack 3.0

Activetrack 3.0 trong phiên bản Osmo Mobile 4 này cũng có những điểm vượt trội. Nó cho phép chúng ta nhận diện chính xác các chủ thể nhỏ như trẻ em và vật nuôi. Người dùng có thể sử dụng joystick để giữ khung hình ổn định một cách dễ dàng. Thật thông minh phải không nào ?

Hơn nữa việc kích hoạt activetrack 3.0 cũng rất dễ dàng. Bạn chỉ việc Nhấn vào nút Trigger một lần, gimbal sẽ căn giữa và bắt đầu theo dõi chủ thể. Sau đó Chạm hoặc vẽ khung xung quanh chủ thể trên màn hình điện thoại. Cuối cùng là Ra lệnh bằng cử chỉ.

Dynamic Zoom

Công nghệ này đã có nhiều ở các loại phụ kiện chống rung khác, nó khá là phổ biến. Khi kết hợp với những động tác máy. Như tiến sát hoặc lùi ra xa chủ thể sẽ đem lại những hiệu ứng Dolly Zoom vô cùng ấn tượng. Qua đây sẽ thúc đẩy khả năng sáng tạo của bạn. Tạo ra những thước phim cực kì chất lượng giống như bạn là một blogger chuyên nghiệp vậy.

Spin Shot

Tính năng này cho phép tạo ra những cảnh quay với hiệu ứng đảo lộn. Cảnh quay mà chỉ xuất hiên trong phim ảnh. Với Osmo Mobile 4 mọi chuyện đều trở nên dễ dàng.Những cải tiến mới trên Osmo Mobile 4 có khiến bạn hài lòng ?

Thiết kế gập nhỏ gọn

Hầu hết các loại chống rung đều có điểm yếu là kích thước lớn. Tuy nhiên với osm4 thì lại khác. Khá giống với thiết kế của DJI Osmo Mobile 3 nhỏ gọn, thanh lịch. DJI quyết định giữ gần như hình dáng của osmo3. Khác biệt là Ring holder có thể tách rời giúp cho chiếc gimbal này có kích thước nhỏ gọn hơn. Rất tiện lợi .

Còn rất nhiều những tính năng tối ưu khác không thể kể hết của osmo4 này.Điều bạn cần làm là sắm ngay một em osmo4 về để trải nghiệm.

Những cải tiến mới trên Osmo Mobile 4 có khiến bạn hài lòng ?

Những cải tiến mới trên Osmo Mobile 4 có khiến bạn hài lòng

DJI luôn luôn muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng và mang lại trải nghiệm thú vị. Bằng chứng là những sản phẩm như Osmo Mobile 4. Vậy với những cải tiến đó thì bạn đã hài lòng chưa?

Chỉ cần bạn lên youtube tìm kiếm từ khóa Osmo Mobile 4” thì sẽ có không ít kết quả. Rất nhiều những youtuber nổi tiếng đã review về sản phẩm. Chủ yếu là cảm nhận tốt, cũng không ít người đã  cho điểm 10. Có cả những youtuber nước ngoài lẫn trong nước. Qua đây chúng ta cũng thấy được độ nóng  của osmo4

Đấy là họ, còn bạn? Hãy thử sắm osmo4 về và trải nghiệm, không đâu bằng trải nghiệm thực tế. Hãy tự đưa ra những đánh giá, những lời nhận xét về sản phẩm này nhé.

Osmo Mobile 4 hiện này là sản phẩm phụ kiện cầm tay được đánh giá là tốt nhất. Mang đầy đủ những tính năng thiết yếu mang lại trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Hãy tự tạo cho mình những thước phim và bức ảnh thật và phong cách nhé!

Rất hân hạnh được đón tiếp tất cả các Quý khách hàng tại những chi nhánh của Jola. Hy vọng những dịch vụ cũng như sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Sẽ mang đến cho các bạn những sự trải nghiệm tuyệt vời nhất!

Dưới đây là địa chỉ những chi nhánh của Jola Store tại Hồ Chí Minh:

  • 114 Trần Kế Xương, P.7, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
  • Điện thoại : 0383.980.923
  • 25 Nguyễn Thiện Thuật, P.2, Quận 3, TP.HCM
  • Điện thoại : 0383.980.923
  • 50/56 Lê Thị Hồng, P.17, Quận GV, TP.HCM
  • Điện thoại : 0383.980.923

Website: https://jola.vn/

A simple danger alert—check it out!