Giỏ hàng
Viettel: 0383.980.923
Mobiphone: 0906.997.704
TẤT CẢ DANH MỤC

Lợi ích khi sử dụng xe trượt scooter

1. Xe trượt Scooter là gì?

Xe trượt scooter là món đồ chơi của các bé từ 2 tuổi rưỡi trở lên. Xe trượt có 2 loại là loại 2 bánh và loại 3 bánh đều được thiết kế bắt mắt, dễ dàng gập gọn. 

Ưu điểm nữa của loại xe này là nó có thể điều chỉnh tùy theo chiều cao của bé. Nhờ vậy bé có thể sử dụng scooter trong nhiều năm.

Lợi ích khi sử dụng xe trượt scooter

2. Lợi ích khi sử dụng xe trượt scooter

2.1. Mang đến sự phát triển toàn diện

Trẻ nhỏ thường hình thành, phát triển gần như toàn bộ khả năng nhận thức ở giai đoạn đầu đời. Bởi vậy, việc trang bị cho bé một món đồ chơi có thể hỗ trợ bé phát triển toàn diện là điều vô cùng quan trọng.

Xe trượt scooter với việc kết hợp cả hoạt động chân tay lẫn trí não chắc chắn sẽ là bước đệm đầu tiên, đảm bảo bé sẽ được phát triển toàn diện cả về thể lực, độ dẻo dai, trí tuệ… 

2.2. Rèn luyện độ khéo léo

Với xe trượt scooter bé có thể dễ dàng sử dụng nó bằng việc đặt 1 chân lên xe, 1 chân dùng để đẩy và tay dùng để lái xe theo hướng mình muốn.

Điểm đặc biệt là bé phải điều khiển linh hoạt đồng thời giữ được thằng bằng trong suốt quá trình di chuyển. Chính điều này góp phần giúp bé có thể cải thiện độ khéo léo của mình khi di chuyển, sử dụng scooter.

Lợi ích khi sử dụng xe trượt scooter

2.3. Tăng khả năng tập trung

Để điều khiển scooter, các bé cần phải thật tập trung để phối hợp linh hoạt giữa tay, chân, quan sát yếu tố xung quanh… để có thể điều khiển xe đi đúng hướng.

Việc sử dụng xe trượt scooter lâu ngày sẽ giúp bé cải thiện sự tập trung, độ nhanh nhạy khi xử lý các tình huống.

2.4. Cải thiện khả năng cầm nắm đồ vật

Trong quá trình di chuyển, bé sẽ phải cầm chắc tay lái để xe có thể đi đúng hướng và giữ được thăng bằng. Điều đó góp phần gia tăng khả năng cầm nắm của bé, giúp bé chơi các trò chơi khác hoặc cầm nắm đồ vật được dễ dàng hơn.

2.5. Giúp bé tự tin, thư giãn

Nếu bé là một người rụt rè, nhút nhát, ít tiếp xúc với mọi người bạn có thể sử dụng xe trượt scooter để đưa bé ra ngoài chơi nhiều hơn. Lúc này, scooter như một công cụ kết nối các bé với bạn bè xung quanh. 

Khi bé đã có thể làm quen và thích thú với scooter, bé sẽ muốn ra ngoài chơi nhiều hơn. Việc được vui vẻ chơi đùa cùng món đồ chơi yêu thích, cùng bạn bè xung quanh sẽ giúp bé thư giãn hơn sau thời gian học tập mệt mỏi.

Lợi ích khi sử dụng xe trượt scooter

2.6. Giúp chắc khỏe xương, tăng trưởng chiều cao

Việc được vui chơi dưới điều kiện tự nhiên và ánh sáng mặt trời là điều kiện lý tưởng để bé có thể phát triển toàn diện về chiều cao. 

Với xe trượt scooter, các bậc phụ huynh có thể tạo hứng thú cho bé ra ngoài nhiều hơn, giúp bé được tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Điều này sẽ góp phần làm bổ sung Vitamin D và Canxi cho bé.

2.7. Tiết kiệm thời gian, dễ dàng vận chuyển

Với lợi thế về độ nhanh nhạy của bé cùng sự tiện lợi của scooter, các bé sẽ không mất quá nhiều thời gian để có thể làm quen và thành thạo món đồ chơi này. Điều này cũng tiết kiệm được thời gian của bố mẹ trong việc hướng dẫn bé sử dụng scooter.

Lợi ích tiếp theo phải công nhận đó là scooter có trọng lượng khá nhẹ nên sẽ giúp bé dễ điều khiển cũng như thoải mái khi chơi.

Đồng thời trọng lượng nhẹ cùng khả năng gấp gọn cũng giúp bố mẹ có thể dễ dàng mang theo xe trượt scooter cho bé trong những chuyến đi chơi xa.

Lợi ích khi sử dụng xe trượt scooter

Có thể thấy, xe trượt scooter không chỉ có thiết kế bắt mắt, dễ sử dụng mà còn góp phần rất lớn cho việc hỗ trợ phát triển toàn diện các bé.

A simple danger alert—check it out!