Giỏ hàng
Viettel: 0383.980.923
Mobiphone: 0906.997.704
TẤT CẢ DANH MỤC

Ngắm nhìn cánh đồng bạt ngàn trên thung lũng Ayun Pa tỉnh Gia Lai qua flycam

Thị xã Ayun Pa có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như suối Đá, Bến Mộng,... Nơi đây cũng nổi tiếng với những cánh đồng bạt ngàn, trải rộng tới tận chân trời. Flycam sẽ giúp ngắm nhìn cánh đồng Ayun Pa, để thêm yêu thích thị xã vùng cao này
Ayun Pa là thị xã cửa ngõ phía Đông Nam của Gia Lai. Thị xã này nằm ở ngã ba của sông Ba và một chi lưu của sông Ba là Sông Ayun. Khu vực thị xã này cách PleiKu 96 km và cách khu vực Tuy Hòa 130 km.
Thị xã Ayun Pa không có nhiều điểm vui chơi giải trí để thu hút khách du lịch, nhưng nơi đây cũng có những địa điểm thơ mộng, hoang sơ đem đến sự thoải mái khác biệt dựa trên điều kiện tự nhiên đặc biệt của mình để phục vụ du khách.

Bến Mộng- trải nghiệm không gian thơ mộng, hữu tình

                                                           

Điểm du lịch Bến Mộng nằm trong lòng của thị xã Ayun Pa. Đến đây, bạn sẽ tận hưởng được được không khí mát mẻ, thư giãn thật sự. Nơi đây có phong cảnh thiên nhiên hoang sơ, không khí dễ chịu. Bạn sẽ được phóng tầm mắt ra ngút ngàn hoa màu của Ayun Pa khi đứng trên cầu Bến Mộng. Đặc biệt, bạn có thể đắm mình trên làn nước trong veo của sông Ba để ngắm phong cảnh, thư giãn khi đến đây.

sông ba với dòng nước mát trong veo

Khu du lịch sinh thái suối Đá- tận hưởng thiên nhiên hoang sơ, hùng vĩ

                                                          

Khu du lịch sinh thái suối Đá nằm cách Ayun Pa khoảng 10km.Nơi đâu có hệ thống rừng nguyên sinh hoang dãn, có những tảng đá lớn phục vụ tổ chức vui chơi, thư giãn cho du khách

thác nước tại suối đá

Đặc biệt, khu du lịch này có hệ thống thác nước hùng vĩ, hấp dẫn vô cùng. Thác nước đẹp, thềm thác rộng, không gian đầy tiếng chim hót, tiếng róc rách của nước chảy hòa quyện với nhau như một bản hòa ca của núi rừng. Khung cảnh xung quanh nơi đây đa sắc màu, với màu xanh của cây cỏ, núi rừng, với những màu sắc rực rỡ của hoa cỏ và tông xám điềm tĩnh của đá núi.Vẻ đẹp và không gian thơ mộng này chắc chắn sẽ làm bạn thấy thích thú vô cùng.

Cánh đồng Ayun Pa- sự bạt ngàn, vô tận làm ngây ngất lòng người

Người ta gọi những cánh đồng bạt ngàn, trải tận đến chân trời của Ayun Pa là những thung lũng Hồng. Ai đã đặt chân đến Ayun Pa mà chưa ngắm nhìn, trải nghiệm tại những cánh đồng nơi đây thì sẽ rất tiếc nuối

                                                   

Cánh đồng Ayun Pa trải dài, rộng mênh mông, hiện lên ngay trước mắt người nhìn. Qua Flycam, cánh đồng hiện lên càng rõ nét, rộng và thoáng dường như vô tận. Bạn không chỉ mãn nhãn về cảnh đẹp bạt ngàn của thung lũng này, mà còn thấy thư giãn, thích thú với mùi thơm của rạ rơm ấm nồng, mùi đất đai thân thuộc.
Đặc biệt, khi đến với Ayun Pa trong những năm gần đây, bạn sẽ thêm yêu thích nơi đâu. Bởi Ayun Pa đã thay da đổi thịt thật sự. Cánh đồng Ayun Pa bạt ngàn đó vẫn đẹp, vẫn hấp dẫn nhưng hiện đại, tân tiến hơn. Người dân sản xuất, trồng trọt trên những cánh đồng này sử dụng máy công nghiệp, máy cày, máy cắt,.. nên năng suất và sự phát triển mạnh mẽ hơn nhiều.

cánh đồng rau với chếc máy cầy đang hoạt động

Bạn không chỉ được ngắm nhìn vẻ đẹp thiên nhiên rộng, thoáng mà còn được ngắm đồng lúa bạt ngàn, tận hưởng phấn khởi nhìn người dân canh tác, thu hoạch nhanh chóng và hiện đại hơn hẳn. Từng cánh đồng được canh tác, gặt đập đều đặn, đẹp mắt, nhìn từ trên cao vô cùng tuyệt vời. Các đường cày đều tăm tắp, trải từ khu vực này sang khu vực khác, tạo cảm giác thích thú thật sự. Đặc biệt, ngắm nhìn cánh đồng Ayun Pa với hệ thống máy móc tân tiến, bạn còn nhận thêm được niềm vui tràn ngập của người dân vì gặt đập ít tốn sức, thu hoạch được mùa.
Có thể nói, đến Ayun Pa hiện giờ, không chỉ được ngắm vẻ đẹp bạt ngàn của thiên nhiên, mà còn khám phá được sự phát triển mạnh mẽ của nền nông nghiệp nơi đây, chung vui cùng cuộc sống với dân địa phương một cách toàn vẹn
Hiểu hơn về du lịch Ayun Pa, hiểu thêm về vẻ đẹp thiên nhiên trù phú kết hợp với sự lao động cần cù, thông minh của Ayun Pa, bạn sẽ thêm yêu vùng đất này. Và đặc biệt nếu bạn ngắm nhìn những góc quay hấp dẫn mà chính flycam mang lại, động lực của bạn để đi đến Ayun Pa, cũng như các cánh đồng Ayun Pa sẽ tăng thêm gấp bội phần.

A simple danger alert—check it out!