Giỏ hàng
Viettel: 0383.980.923
Mobiphone: 0906.997.704
TẤT CẢ DANH MỤC

Những mẫu Xe điều khiển từ xa thể thao đẹp mắt tại Jola.vn

Siêu Xe Điều Khiển Từ Xa Đóng Mở Cửa Tự Động 1:24

Những mẫu Xe điều khiển từ xa thể thao đẹp mắt tại Jola.vn

Mẫu xe điều khiển từ xa có thể đóng hoặc mở cửa dễ dàng thông qua bộ điều khiển từ xa. Xe được thiết kế với tỉ lệ thu nhỏ 24 lần so với phiên bản thật, khung xe được làm từ nhựa ABS cao cấp, chống va đập cực tốt.

Thiết kế theo phong cách thể thao đẹp mắt, vừa dùng để giải trí, vừa có thể sử dụng để trang trí như một sản phẩm mô hình tĩnh đẹp mắt. Xe hoạt động bằng 3 pin AA có thể tiến, lùi, sang trái, sang phải linh hoạt.

Xe điều khiển từ xa Đóng Mở Cửa 168-A 1:16

Những mẫu Xe điều khiển từ xa thể thao đẹp mắt tại Jola.vn

Một mẫu xe thể thao đẹp mắt, lớp sơn bóng mịn sang trọng với tỉ lệ thu nhỏ 16 lần so với phiên bản thật. Xe điều khiển từ xa Đóng Mở Cửa 168-A 1:16 có vẻ bên ngoài giống như những siêu xe thể thao hiện nay, phù hợp để vui chơi giải trí hoặc trưng bày trong không gian của bạn.

Xe được làm từ nhựa ABS chắc chắn, vô cùng bền bỉ, khó hư hại khi bị va đập rơi rớt. Xe được trang bị đầy đủ các khả năng tiến, lùi, sang trái, sang phải, đóng mở cửa tự động bằng bộ điều khiển từ xa.

Xe điều khiển từ xa Metals High Speed 200A

Những mẫu Xe điều khiển từ xa thể thao đẹp mắt tại Jola.vn

Xe điều khiển từ xa Metals High Speed 200A là một trong những sản phẩm xe điều khiển cực hot tại cửa hàng. Sản phẩm được bọc nhôm ở phần mui và sau xe, các chi tiết còn lại được làm từ nhựa ABS chắc chắn, an toàn cho trẻ.  Với chất liệu chính là nhôm và nhựa ABS, bạn không cần lo lắng về việc xe bị hư hại khi va chạm, các phần tử bên trong xe sẽ được bảo vệ một cách tốt nhất, đem lại tuổi thọ cao cho xe.

Điểm nhấn ở sản phẩm này là khả năng tăng tốc cực nhanh, xe có thể thực hiện được những cú Drift đẹp mắt, quay xe 360 độ dễ dàng nhờ vào động cơ mạnh mẽ.

Xe địa hình điều khiển từ xa Climbing Car 4WD3

Những mẫu Xe điều khiển từ xa thể thao đẹp mắt tại Jola.vn

Một mẫu xe địa hình 4 cầu mạnh mẽ có thể leo dốc hay địa hình gồ ghề một cách dễ dàng đó chính là Xe địa hình điều khiển từ xa Climbing Car 4WD. Với 4 động cơ mạnh mẽ, xe có thể đạt vận tốc tối đa lên đến 25 Km/h.

Khung xe được làm từ nhựa ABS nhẹ nhàng mà chắc chắn để xe có thể đạt được tốc độ cao. Chất liệu chắc chắn giúp xe khó có thể bị hư hỏng nếu chẳng may va đập trong quá trình điều khiển. Thiết kế phong cách off-road hầm hố đẹp mắt.

Bánh xe được làm từ cao su có thể co giãn dễ dàng, nâng cao thấp linh hoạt, các chức năng tiến lùi, sang trái, sang phải linh hoạt như những phiên bản xe địa hình ngoài đời thật.

Xe Địa Hình Điều Khiển Từ Xa TEAM 03

Những mẫu Xe điều khiển từ xa thể thao đẹp mắt tại Jola.vn

Xe Địa Hình Điều Khiển Từ Xa TEAM 03 với thiết kế đẹp mắt, phong cách mạnh mẽ. Mui xe được làm từ nhôm chắc chắn, bảo vệ được các phần linh kiện điện tử trong xe an toàn khi va đập mạnh.

Mẫu xe địa hình với động cơ 4 cầu mạnh mẽ dễ dàng vượt mọi địa hình và dốc đứng đến 30 độ. Lốp xe được làm từ cao su có thể có giãn dễ dàng, xe có thể thay đổi độ cao của gầm máy khi gặp địa hình gồ ghề.

A simple danger alert—check it out!