Anki Vector rất giống với đàn anh Cozmo về ngoại hình và những khả năng cơ bản. Điều khác biệt dễ dàng nhận thấy đó là Vector trông có vẻ tinh xảo hơn, tinh tế hơn, và nó được sơn 2 màu đen, vàng khác với Cozmo. Có thể nói nếu Cozmo bước vào thế giới robot thông minh AI như một đứa trẻ thì Vector là một cậu thiếu niên rồi.

 

Facebook là mạng xã hội lớn nhất hiện nay. Ngày càng phát triển và ngày nay Facebook không chỉ là nơi giao lưu chia sẻ như những mạng xã hội thông thường khác mà nó còn là công cụ để kinh doanh hay là môi trường dành cho công việc. Đây là mạng xã hội toàn cầu nên vấn đề lỗi phát sinh ở một số thời điểm là không thể tránh khỏi. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi liên quan đến Facebook. Dưới đây là một số cách khắc phục đơn giản nếu các bạn không đăng nhập được vào Facebook.

 

Khai thác được tối đa các tính năng, tiện ích của ứng dụng và dễ dàng thực hiện hơn các thao tác thiết lập, cài đặt.

 

Kính thực tế ảo là một sản phẩm công nghệ rất hot trong thời gian vừa qua. Đây là thiết bị điện tử mang tính giải trí cao, nắm bắt được xu hướng chơi kinh thực tế ảo của giới trẻ nên rất nhiều nhà sản xuất đã cho ra những sản phẩm hấp dẫn và phục vụ nhu cầu sử dụng. Các nhà lập trình cũng không bỏ qua được những ý tưởng liên quan đến thiết bị này. Họ lập tức nghiên cứu và tạo nên những ứng dụng kết hợp với kính thực tế ảo để có được những trải nghiệm thú vị. Xin giới thiệu tới các bạn những ứng dụng xem phim, chơi game hay dành cho những ai muốn trải nghiệm với kính thực tế ảo.

 

Hình ảnh của chiếc IPhone XI đang là chủ đề hot hơn bao giờ hết, trên các diễn đàn hay trang tin công nghệ cũng bàn tán sôi nổi về thông tin này. 

 

Internet Download Manager ( IDM ) là một phần mềm giúp hỗ trợ download nhanh hơn và chất lượng hơn được đánh giá tốt nhất hiện nay trên thế giới, IDM hỗ trợ hầu hết mọi phiên bản windows và tương thích với mọi trình duyệt web. Phiên bản mới nhất năm 2018 có nhiều cải tiến của IDM mang đến cho người dùng thêm nhiều tính năng hay và ưu việt, đặc biệt đối với việc download các video. 

 
 

Việc đầu tiên là các bạn hãy download bản Adobe Photoshop CC 2018 Full Crack tại đây nhé : 

 

Key win 10 giúp kích hoạt bản quyền Window 10 miễn phí mà lại an toàn hơn nhiều so với những phần mềm crack hay active xuất hiện nhiều trên mạng. Bài viết này mình xin chia sẻ những key miễn phí chất lượng cho các bạn.

 

Hướng dẫn Crack Win 7 bằng Window load 2.2.2

 

Để Crack được Proshow Producer 9, các bạn tiến hành các bước sau :

 

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN