Đèn ngủ thông minh Xiaomi

Mã sản phẩm: 42543536
Hãng xản xuất: OEM
Đèn ngủ thông minh Xiaomi sử dụng hệ điều hành Android được thiết kế hiện đại, nhã nhặn và vô cùng tinh tế. Bóng đèn Osram với 16 triệu màu, có thể phối hợp hài hòa với những tông màu khác nhau. Đảm bảo đem đến cho bạn và gia đình một giấc ngủ sâu, êm ái tốt cho sức khỏe
Bạn muốn mua hàng ở đâu
Giá bán:949,000
Giá thị trường:1,650,000
Tiết kiệm:-701,000
Hàng chính hãng 100%
Bảo hành trong vòng 6 tháng
Bảo hành bằng thẻ bảo hành hoặc tem bảo hành trên mỗi sản phẩm


Hotline: 0383.980.923 - 0906.997.704

Sản phẩm có thể bạn quan tâm

Thông số kỹ thuật
Hệ điều hànhAndroid và iOS
Nút chạmTouch Pad
Bóng đèn LED 16 triệu màu
Kết nốiBluetooth
Mặt điều khiểnCảm ứng
Đánh giá chi tiết

Đèn ngủ thông minh Xiaomi là sản phẩm kết hợp giữa hai thương hiệu nổi tiếng là Xiaomi và Yeelight.Thiết bị được kết nối từ xa thông qua hệ thống Bluetooth và được ứng dụng trên nền tản điều hành của Android và IOS. Bạn có thể tùy chỉnh hẹn giờ và bật tắt từ xa thông qua thiết bị kết nối thông minh. Nút chạm touch pad trực tiếp trên bề mặt đèn cho phép điều chỉnh ánh sáng theo nhu cầu của người sử dụng.

Đèn ngủ thông minh Xiaomi

Với 16 triệu màu thông minh, kết hợp 2 tông màu nóng và lạnh giúp bạn điều chỉnh gam màu phù hợp với phòng ngủ, đem đến cho bạn một giấc ngủ sâu và tốt cho sức khỏe. Thiết kế thời trang với tông màu chủ đạo là màu trắng sứ, giúp bạn dễ dàng kết hợp với các vật dụng trang trí khác trong phòng. Đem đến cho bạn một không gian vô cùng sang trọng và tinh tế.

Đèn ngủ thông minh Xiaomi

Để theo dõi độ sáng cũng như khả năng tỏa nhiệt của Đèn ngủ thông minh Xiaomi, bạn chỉ cần tích hợp với một thiết bị thông minh mà bạn sở hữu. Sau đó sử dụng những thao tác chạm đơn giản là bạn đã có thể điều chỉnh đèn một cách thích hợp nhất. Đảm bảo cho bạn một tinh thần thoải mái nhất sau khi thức dậy.Đặc biệt, để tiết kiệm điện, bạn cũng có thể điều chỉnh ở chế độ hẹn giờ cho thiết bị. Chế độ này giúp đèn hoạt động trong khoảng thời gian được cài đặt.

Đèn ngủ thông minh Xiaomi

Trên đèn được tích hợp các nút cảm ứng. Bạn chỉ cần thực hiện thao tác vuốt tay nhẹ trên bề mặt để tủy chỉnh độ sáng, màu sắc và bật tắt theo mục đích sử dụng. 

Đèn ngủ thông minh Xiaomi vô cùng thân thiện với người dùng. Hạn chế khả năng tỏa nhiệt cao khi sử dụng, đem đến độ dễ chịu và êm ái nhất cho giấc ngủ của bạn. Hệ thống điều khiển chạy trên hệ điều hành vô cùng an toàn, thao tác chạm vô cùng đơn giản và an toàn cho mọi người, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Đèn ngủ thông minh Xiaomi

Đặc biệt, nhà sản xuất đã vô cùng khéo léo trong việc kết hợp với App hỗ trợ điều khiển đèn. Bạn có thể dễ dàng kéo dãn, điều chỉnh tùy ý. Hoặc sử dụng vòng trong màu sắc trên một bức ảnh bất kỳ mà bạn chọn. 

Sản phẩm Đèn ngủ thông minh Xiaomi hứa hẹn sẽ là một thiết bị hỗ trợ giấc ngủ được mọi người yêu thích trong tương lai. Với mức giá hợp lý và hiệu quả tối ưu mà sản phẩm này đem đến. Đây chính là thiết bị an toàn và cần thiết cho giấc ngủ mà bạn đang tìm kiếm. Một sản phẩm đèn ngủ công nghệ thông minh, tốt cho sức khỏe với những tính năng vô cùng nổi bật cho đời sống công nghệ hiện đại ngày nay.

Chưa có bình luận, hãy là người đầu tiên bình luận về Đèn ngủ thông minh Xiaomi

Thông tin
Danh sách chi nhánh
THÔNG TIN CHI TIẾT JOLA STORE
Tên Doanh Nghiệp: HUY LINH
Mã số doanh nghiệp 8459060512, đăng ký lần đầu ngày 04/08/2020
Email: sale.jola.vn@gmail.com
Trụ sở Doanh nghiệp: 114 Trần Kế Xương, P.7, Q.Phú Nhuận, TP.HCM