Robot hút bụi tự động Irobot ROOMBA E6

Mã sản phẩm: SP000147
Hãng xản xuất: IROBOT
Robot ROOMBA E6 là một trong những mẫu robot cao cấp của IROBOT đang được thị trường yêu thích sử dụng. Robot có hệ thống làm sạch gồm 3 giai đoạn cao cấp và sử dụng chổi cao su đa bề mặt kép, bộ hút nâng điện và bộ lọc hiệu quả cao để làm sạch sàn nhà. Ngoài chức năng hút bụi và lau nhà thì ROOMBA E6 còn có thể lọc bụi, lọc không khí trong nhà.
Bạn muốn mua hàng ở đâu
Giá bán:9,980,000
Giá thị trường:14,200,000
Tiết kiệm:-4,220,000
Hàng chính hãng
Đổi mới trong vòng 1 tháng
Thời gian bảo hành 12 tháng
Bảo hành bằng thẻ bảo hành hoặc tem trên sản phẩm


Hotline: 0383.980.923 - 0906.997.704

Sản phẩm có thể bạn quan tâm

Thông số kỹ thuật
Kích thước16,52 x 19,63 x 26,5 cm
Hỗ trợAlexa và Google Assistant
Kết nốiWifi, iRobot HOME App
Thời gian hoạt động tối đa90 phút
Đánh giá chi tiết

IROBOT là một trong những hãng sản xuất robot hút bụi và lau nhà uy tín và chất lượng nhất trên thế giới. Các sản phẩm của IROBOT đa số là các sản phẩm thuộc phân khúc giá trung và cao cấp.

Robot ROOMBA E6 là một trong những mẫu robot cao cấp của IROBOT và đang được thị trường yêu thích sử dụng.

Robot có hệ thống làm sạch gồm 3 giai đoạn cao cấp và sử dụng chổi cao su đa bề mặt kép, bộ hút nâng điện và bộ lọc hiệu quả cao để làm sạch sàn nhà được kỹ càng hơn. 

ROOMBA E6

Điểm đặc biệt của ROOMBA E6, đó là hệ thống hút của nó. Mỗi bàn chải được thiết kế độc đáo với các đầu cao su giữ liên lạc thường xuyên với các bề mặt sàn khác nhau- từ sàn cứng đến thảm-điều chỉnh và uốn cong, để lấy mọi thứ từ các hạt nhỏ như bụi bẩn, tóc và các mảnh vụn lớn. Thêm vào đó là hệ thống hút nâng điện đem lại 5X công suất hút mạnh mẽ và hiệu quả hơn.

ROOMBA E6

Hệ thống hút này sở hữu công nghệ độc quyền của hãng sản xuất IRobot, bây giờ được nâng cấp cao cấp hơn, cho hiệu quả hút tối ưu hơn, đặc biệt với các chi tiết bụi nhỏ và mỏng. Với các chức năng làm việc hút bụi và lau nhà thì ROOMBA E6 còn có thể lọc bụi, lọc không khí cho sạch sẽ và trong lành hơn. 

Bạn cài đặt ứng dụng IROBOT HOME về smartphone và kết nối với robot qua cổng Wifi, sau đó bạn có thể điều chỉnh lên lịch làm việc, lựa chọn chế độ làm việc và hẹn giờ cho robot tự động làm việc.

ROOMBA E6

Robot sẽ tự động quay trở về vị trí xuất phát khi pin yếu để sạc pin và tiếp tục quá trình làm việc. Thời gian làm việc của máy là khoảng 90 phút nhưng tốc độ làm việc rất nhanh và chính xác.

ROOMBA E6

Chưa có bình luận, hãy là người đầu tiên bình luận về Robot hút bụi tự động Irobot ROOMBA E6

Thông tin
Danh sách chi nhánh
THÔNG TIN CHI TIẾT JOLA STORE
Tên Doanh Nghiệp: HUY LINH
Mã số doanh nghiệp 8459060512, đăng ký lần đầu ngày 04/08/2020
Email: sale.jola.vn@gmail.com
Trụ sở Doanh nghiệp: 114 Trần Kế Xương, P.7, Q.Phú Nhuận, TP.HCM