Robot hút bụi lau nhà tự động HROBOT D8601

Giá bán: 5,750,000 VNĐ

6,100,000 VNĐ
Thời gian bảo hành : 12 tháng
Bạn vui lòng chọn thuộc tính X

Đặc điểm nổi bật

Thiết kế chắc chắn, cứng cáp

Trang bị chế độ lau nhà

Tích hợp bộ cảm biến tránh va chạm

Dung tích hộp bụi lớn 800ml

Hiệu năng hút bụi cao

Một sản phẩm robot với những điểm mạnh nằm ở phần cứng thiết kế của máy và hiệu năng hút bụi cao nhờ vào cấu tạo của bộ phận hút cũng như hộp chứa bụi có kích thước rất lớn.

Robot này được trang bị một bàn chải hai mặt và một bàn chải chính hình chữ V để tạo được độ quét và lùa bụi vào bộ phận hút được kĩ hơn. Những loại bụi bẩn mà nó có thể hút vào bên trong của hộp chứa bụi rất đa dạng như bụi bẩn thường, lông thú cưng vật nuôi, các loại hạt, các chất gây dị ứng... Một lực hút với công suất là 1800 PA cho phép máy hút bụi hiệu quả và mạnh mẽ, đáp ứng làm sạch cho mọi bề mặt sàn nhà bạn. Điểm cộng của chiếc máy hút bụi và lau nhà này là dung tích của hộp chứa bụi rất lớn với dung tích là 800ml và dung tích của hộp chứa nước là 135ml. Một dung tích hộp bụi gần như là lớn nhất trong các sản phẩm robot hút bụi hiện có trên thị trường.

Về thiết kể tổng thể của robot, HROBOT D8601 có chiều cao khoảng 8,7 cm, cũng khá là gọn gàng để nó có thể len lỏi làm việc trong ngôi nhà của bạn được an toàn. Trên bề mặt của robot là một lớp kính cường lực dày để đảm bảo độ bền hơn cho robot nếu chẳng may gặp phải một sự cố khi vật nào đó rơi trúng.

Công nghệ được trang bị trên chiếc robot này cũng khá là đầy đủ. Xung quanh thân máy được trang bị lên đến 12 bộ cảm biến chướng ngại vật để đảm bảo cho máy hút bụi di chuyển thông minh hơn và hút bụi một cách hiệu quả hơn. Một loại cảm biến nữa đó là cảm biến tranh va chạm và chống rơi cho phép máy có thể tự đảm bảo an toàn cho mình khi làm việc ở những khu vực cao hay xung quanh có nhiều đồ nội thất.

Thêm nữa đó là khả năng lập trình thời gian làm việc và bạn chỉ cần lựa chọn chế độ làm việc cho robot và robot sẽ tự động thực hiện. Thời gian làm việc của robot này vào khoảng 2 tiếng liên tục nhờ vào viên pin được trang bị có dung lượng là 2600 mAH. Nó sẽ tự động quay trở về vị trí chưa dock sạc để sạc pin đầy và tự tiếp tục làm việc nếu đang làm dở mà pin yếu.

robot hút bụi lau nahf thông minh hrobot d8601

Bạn có thể điều khiển cho chiếc robot này làm việc nhờ vào ứng dụng điều khiển của robot. Bạn có thể tắt bật, cài đặt giờ làm việc hay lên chế độ làm việc cho robot từ xa. Nhưng điểm thú vị hơn rất nhiều đó là khi bạn kết nối với google home mini, google home hub thông qua trợ lý ảo google assistant hoặc echo dot 3 thông qua amazon alexa thì bạn có thể ra lệnh cho robot bằng giọng nói của mình. Rất tiện ích và công nghệ phải không nào.

 

Thông số kĩ thuật của sản phẩm :

- Màu sắc : Đen

- Kích thước : 8.7 x 33 x 30 cm

- Dung tích hộp bụi : 800 ml

- Dung tích hộp chứa nước : 135 ml

- Công suất hút : 1800 PA

- Dung lượng pin : 2600 mAH

- Thời gian làm việc : 2 tiếng

- Xuất xứ: China

- Thịnh hành: tại Mỹ

- Độ ồn: 55dB

 

 

Đánh giá sản phẩm

0 ký tự

Nội dung

Đăng nhập để đánh giá

Không có tin tức nào liên quan đến sản phẩm !

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN