Robot hút bụi lau nhà Haier TAB-T550WSC

Giá bán: 5,600,000 VNĐ

8,000,000 VNĐ
Thời gian bảo hành : 12 tháng
Bạn vui lòng chọn thuộc tính X

Đặc điểm nổi bật

Chức năng 3 trong 1: quét, hút, lau.

Tự tìm đường và tránh vật cản

Tự động quay về sạc pin

Hoạt động liên tục 130 phút.

Đầu năm vừa qua, hãng sản xuất trang thiết bị IoT thông minh đã cho ra mắt sản phẩm  Robot hút bụi thông minh Haier Tab-T550WSC, khi sở hữu thiết bị thông minh này, thậm chí bạn còn không cần phải sử dụng chổi quét và chổi lau sàn trong ngôi nhà của bạn nữa. Không  chỉ vậy, máy còn đi kém với thiết bị hút bụi cầm tay giúp bạn làm sạch các vật dụng khó vệ sinh như ghế sofa, không gian bên trong ô tô của gia đình, rèm cửa .Sản phẩm rất phù hợp cho lối sống hiện đại.

Quét, hút và lau sạch : 3 trong 1 chiếc máy nhỏ gọn

Được trang bị máy hút với công suất hút lên tới 1800 pa cực mạnh cùng động cơ không chổi than mạnh mẽ không gây tiếng ồn được nhập khẩu từ châu Âu, mỗi lần lướt qua sàn gỗ hay nền trơn, thậm chí là trên thảm lông, mọi thứ sẽ trở lại như mới vậy. Máy hút được thiết kế cải tiến  không bỏ qua bất kỳ chất cặn bẩn nào trên đường đi thậm chí cả tóc rối, lông thú cưng hay các mạnh vụn bánh khó ưa.

Ngoài chức năng quét và hút bụi bẩn, Haier Tab-T550WSC còn được gắn hộp đựng nước lau sàn bên trong dung tích lên tới 450ml, có khả năng lau chế độ lau ướt và lau khô tùy vào tình trạng hiện tại của sàn.

Máy hút bụi cầm tay hữu dụng đi kèm

Được thiết kế nhỏ gọn với công suất hút 500pa. việc vệ sinh những  không gian chật hẹp hay bất lợi sẽ không còn là vẫn đề làm bạn phải bận tâm nữa.

Tự tìm đường thông minh

Để đáp ứng được danh hiệu thông minh của mình, Haier Tab-T550WSC  phải có chức năng xoay xở khi mắc vào những hướng đi khó khăn. Không làm  những người tin dùng thất vọng, Robot T550 đã khắc phục được các khuyết điểm so với các phiên bán trước như tự động thay đổi đường đi nếu gặp chướng ngại vật, tự động quay về khi gặp phải vòng lặp quay vòng tròn và đặc biệt là sẽ tự động về vị trí nguồn điện để sạc khi sắp hết pin.

- Dung tích hộp bụi: 600ml - Hộp nước: 180ml

- Tính năng 2 in 1 vừa quét vừa lau - Khay nước lau nhà liên tục từ 45 - 60p

- Tự động về dock sạc pin khi hết - Dung lượng pin: Lithium 3200mAh

- Chiều cao tối đa: 7.8cm - Diện tích áp dụng: 120m2 – 200m2

- Trọng lượng: 3.0 kg - Lực hút: 1800pa

- Cảm biến: Hồng ngoại - Tiệm cận - Chống va chạm - Chống rơi cầu thang (Tổng số 14 cảm biến xung quanh thân robot)

- Kết nối: Điều khiển từ xa bàng ứng dụng qua WIFI/3G

Đánh giá sản phẩm

0 ký tự

Nội dung

Đăng nhập để đánh giá

Không có tin tức nào liên quan đến sản phẩm !

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN