Robot hút bụi lau nhà ECOVACS DEEBOT DN520

Giá bán: 9,000,000 VNĐ

12,500,000 VNĐ
Thời gian bảo hành : 12 tháng
Bạn vui lòng chọn thuộc tính X

Đặc điểm nổi bật

Công nghệ Smart Navi 2.0

Lực hút tối đa 1400PA

Có hệ thống quét lazer thông minh

Chế độ lau và hút bụi tiên tiến

Robot hút bụi lau nhà ngày càng trở nên phổ biến và cần thiết hơn trong cuộc sống hiện đại. Nắm bắt được nhu cầu đó của khách hàng, Jola.vn đã và đang mang đến cho mọi gia đình những sản phẩm robot hút bụi tốt với giá thành hợp lí nhất, và trong số những sản phẩm mà Jola mang đến, Ecovacs Deebot DN520  là một cái tên sáng giá hơn cả, về hiệu năng, giá thành và chất lượng.

DN520 thuộc một trong những dòng sản phẩm cao cấp của Ecovas, với những tính năng được cải tiến vượt trội hứa hẹn sẽ làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Một trong những tính năng nổi bật nhất trên DN520 đó chính là Smart Navi 2.0. Với Smart Navi 2.0, căn nhà của bạn sẽ được làm sạch một cách hoàn hảo nhất. DN 520 với những cải tiến vượt trội, lực hút cực đại có thể lên đến 1400pa, tự động nhận biết sàn nhà và thảm để tăng lực hút. Ngôi nhà với những chiếc thảm chưa bao giờ là khó khăn cả. Ngoài ra, DN 520 còn có một cảm biến quét bằng lazer, cho phép quét và vẽ lại chi tiết căn nhà của bạn, từ đó tối ưu công việc dọn dẹp một cách hiệu quả nhất. Tính năng này còn cho phép bạn tạo vùng chọn trong căn nhà, từ đó tùy chỉnh xem khu vực nào sẽ được dọn dẹp kĩ, và khu vực nào không được dọn dẹp tùy theo từng người.

Trong quá trình dọn dẹp dở, nếu hết pin thì DN520 sẽ tự động quay về đế sạc, và khi đã đủ năng lượng, DN520 sẽ tiếp tục công việc của mình tại chính vị trí mà nó đã dừng trước đó khi hết pin, thật quá thông minh. DN520 cũng sẽ tự động tính toán và nhận biết lượng nước vừa đủ dùng để lau nhà với hệ thống phun điện tử thông minh. Với chiểu cao chỉ 10.2cm, DN520 có thể dễ dàng len lỏi khắp các ngóc ngách nhà bạn và vệ sinh không sót bất kì diện tích nào.

Với những ưu điểm như vậy, còn chần chừ gì nửa mà không gọi ngay cho Jola.vn để có thể sỡ hữu ngay siêu phẩm này cho ngôi nhà của bạn.

 

- Sạch triệt để với khả năng hút và lau đồng thời

- Nhận diện thảm và tự động chuyển đổi lực hút

- Hệ thống điều hướng Smart Navi 2.0

- Pin dung lượng lớn 2600mAH

- Lực hút tối đa 1400PA

- Ứng dụng điều khiển thông minh và thân thiện với người dùng

- Hệ thống quét lazer tiên tiến giúp vẽ lại sơ đồ căn nhà 

- Tự động tinh chỉnh lượng nước lau nhà theo độ ẩm của khăn lau

Đánh giá sản phẩm

0 ký tự

Nội dung

Đăng nhập để đánh giá

Không có tin tức nào liên quan đến sản phẩm !

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN