Trung tâm điều khiển nhà thông minh Broadlink RM-Pro

Mã sản phẩm: SP000211
Hãng xản xuất: OEM
Broadlink RM-Pro có khả năng kết nối với hầu hết mọi thiết bị thông minh. Bạn cũng có thể thiết lập bật tắt những thiết bị trong nhà của bạn. Ví dụ như tự động bật hay tắt bóng đèn, TV, chuyển kênh, bật HD box đến chương trình bạn thích hay là bộ phim bạn lên lịch xem. Gần như mọi việc trong nhà của bạn đều đã được tự động hóa.
Bạn muốn mua hàng ở đâu
Giá bán:850,000
Giá thị trường:850,000
Tiết kiệm:-0
Hàng chính hãng
Thời gian bảo hành 3 tháng
Đổi mới trong vòng 1 tháng
Bảo hành bằng hóa đơn hoặc tem trên sản phẩm


Hotline: 0383.980.923 - 0906.997.704

Sản phẩm có thể bạn quan tâm

Thông số kỹ thuật
Điện áp hoạt động5V
Cường độ dòng điện2A
Tần số hồng ngoại38K
Chuẩn WifiWifi 2.4 GHZ b /g /n
Hệ điều hànhIOS 8.0/Android 4.0 trở lên
Sóng RadioRF433/315MHz
Nhiệt độ làm việc0 - 50 độ C
Độ ẩm làm việc≤85%RH
Đánh giá chi tiết

Jola.vn xin giới thiệu một thiết bị nhà thông minh đóng vai trò như một bộ não trung tâm để có thể điều khiển những thiết bị khác trong ngôi nhà của bạn như bóng đèn, robot hút bụi, quạt hay nhiều thiết bị thông minh khác. Đó chính là thiết bị thông minh có tên Broadlink RM - Pro. Trung tâm điều khiển nhà thông minh Broadlink RM-Pro là phiên bản nâng cấp của Broadlink RM2. Thiết bị đem đến sự tiện ích tối ưu cho ngôi nhà của bạn, là giải pháp kết nối những thiết bị thông minh mà bạn có để phối hợp sử dụng chúng.

Trung tâm điều khiển nhà thông minh này có khả năng kết nối với hầu hết mọi thiết bị thông minh, đặt lên chúng một sự điều khiển, với khả năng học hỏi từ những remote hồng ngoại của TV, điều hòa, quạt hay các thiết bị sử dụng sóng radio. Và bạn cũng có thể thiết lập theo kịch bản bật tắt những thiết bị trong nhà của bạn. Ví dụ như tự động bật hay tắt TV, chuyển kênh TV, bật HD box đến chương trình bạn thích hay là bộ phim bạn lên lịch xem, tự động bật bóng đèn vào thời gian bạn cài. Gần như mọi việc trong nhà của bạn đều đã được tự động hóa. 

RM-Pro

Thiết kế của Broadlink RM - Pro rất gọn gàng và hiện đại. Kiểu dáng hình tam giác nguyên khối tạo nên sự chắc chắn. Với 7 mắt hồng ngoại được trang bị xung quanh thân máy để đảm bảo tín hiệu được truyền đi nhanh và chính xác. Trung tâm nhà thông minh Broadlink RM - Pro là một trung tầm điều khiển kiểu ngang, nghĩa rằng bạn có thể sử dụng nhiều thiết bị RM -Pro trong ngôi nhà của bạn mà việc lắp đặt vẫn rất dễ dàng. 

Thiết bị này có thể thực hiện rất nhiều các ngữ cảnh khác nhau đã có sẵn như : ngữ cảnh khi bạn rời khỏi phòng: tắt đèn, tắt công tắc, tắt điều hòa, tắt nóng lạnh, tắt bình đun nước nó, ngữ cảnh khi bạn rời khỏi nhà: tắt toàn bộ các thiết bị điện, đóng cửa cuốn, khóa cửa cuốn , ngữ cảnh khi bạn về nhà: mở khóa cửa cuốn, kéo cửa cuốn lên, bật điều hòa, bật đèn, bật bình nước nóng, bật bình đun nước nóng . Người dùng chỉ cần chọn ngữ cảnh và nhấn vào ngữ cảnh, lập tức các lệnh thực hiện ngay tức thì. Người dùng cũng có thể tự thiết lập thời gian giữa các lệnh.

 

RM-Pro

Thông tin
Danh sách chi nhánh
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ JOLA
Mã số doanh nghiệp 0316200245, đăng ký lần đầu ngày 16/03/2020
Điện thoại: 0389 879 380 - Email: sale.jola.vn@gmail.com
Trụ sở chính: 114 Trần Kế Xương, P.7, Q.Phú Nhuận, TP.HCM