Google Home Hub cùng trợ lý ảo với màn hình cảm ứng 7 inch

Mã sản phẩm: SP000219
Hãng xản xuất: OEM
Thiết kế tinh tế và hiện đại với màn hình 7 inch kết hợp loa ở sau vừa phát âm thanh vừa có tác dụng làm chân đế. Google Home Hub giúp bạn nhận thông báo về những tin tức nóng nhất, lời nhắc nhở công việc, tình hình giao thông và nhiều thứ khác. Trợ lý ảo Google Assistant có thể tương thích với hơn 5000 thiết bị nhà thông minh.
Bạn muốn mua hàng ở đâu
Giá bán:2,990,000
Giá thị trường:3,200,000
Tiết kiệm:-210,000
Sản phẩm chính hãng
Bảo hành trong 3 tháng
Bảo hành đổi mới trong vòng 1 tháng
Bảo hành bằng thẻ bảo hành hoặc tem trên sản phẩm


Hotline: 0383.980.923 - 0906.997.704

Sản phẩm có thể bạn quan tâm

Thông số kỹ thuật
Màn hình7 inch cảm ứng LCD
Tính năngĐiều khiển bằng giọng
Trợ lý ảoGoogle Assistant
Công nghệ không dâyBluetooth, Wi-Fi
Chiều cao của loa118 mm
Độ sâu của loa 67,3 mm
Chiều rộng của loa178,5 mm
Trọng lượng480 gram
Tương thích chung về điện tửThiết bị Bluetooth, Google Home
Đánh giá chi tiết

IFrameVới công nghệ thông minh điều khiển từ xa hay từ nhiều phương thức khác nhau đang ngày càng phát triển thì những sản phẩm công nghệ liên tục được ra mắt, phục vụ cho cuộc sống của con người ngày một tốt hơn. Một sản phẩm thông minh của Google được ra mắt vào tháng 10/2018, đó là Google Home Hub-một sản phẩm màn hình thông minh. Thiết bị được trang bị màn hình 7 inch, có thể kết nối với nhiều thiết bị thông minh khác và thông qua trợ lý ảo Google Assistant để tương tác.

Google Home Hub

Điểm thú vị của thiết bị này đó là nó không chỉ sử dụng những tính năng của trợ lý ảo Google Assistant bằng giọng nói mà còn có thể qua màn hình cảm ứng của Google Home Hub

Sau khi bạn kết nối với các thiết bị thông minh khác trong ngôi nhà của bạn bằng kết nối không dây wifi, bạn có thể dùng Google Home Hub để điều khiển chúng, xem các nội dung và có thể sử dụng những tính năng từ những thiết bị đó. Với việc được trang bị màn hình cảm ứng giúp cho người dùng thao tác đơn giản và trực quan hơn rất nhiều. 

Google Home Hub

Thiết kế của sản phẩm cực kỳ tinh tế và hiện đại. Màn hình 7 inch kết hợp với chiếc loa ở phía sau vừa phát âm thanh vừa có tác dụng làm chân đế rất thú vị, tạo cho người dùng cảm giác thông thoáng, nhẹ nhàng. Kích cỡ của sản phẩm gọn gàng giúp bạn có thể đặt sản phẩm ở mọi nơi để sử dụng. 

Google Home Hub

Về hiệu năng sử dụng của máy, Google Home Hub có một giao diện trực quan và Home view giúp cho người dùng kết nối và điều khiển những thiết bị thông minh khác. Trợ lý ảo Google Assistant có thể tương thích với hơn 5000 thiết bị nhà thông minh. Bạn thoải mái sử dụng thiết bị thông minh này vì hầu như nó đã có thể kết nối với mọi thứ khác.  Với Google Home Hub bên cạnh,  bạn có thể nhận thông báo về những sự kiện đang hoặc sắp diễn ra, những tin tức nóng nhất,  lời nhắc nhở cho công việc của bạn, tình hình giao thông trên tuyến đường đi làm cùng nhiều thứ khác ngay ở trên màn hình chính hoặc qua giọng nói với trợ lý ảo Google Assistant.

Google Home Hub

Hay là một tính năng hay khác là bạn có thể yêu cầu thiết bị phát các bài hát hay video từ Youtube Music bằng giọng nói ra lệnh  hoặc nghe nhạc từ các dịch vụ khác như Google Play Music, Spotify, Apple Music hay Pandora.

Chưa có bình luận, hãy là người đầu tiên bình luận về Google Home Hub cùng trợ lý ảo với màn hình cảm ứng 7 inch

Thông tin
Danh sách chi nhánh
THÔNG TIN CHI TIẾT JOLA STORE
Tên Doanh Nghiệp: HUY LINH
Mã số doanh nghiệp 8459060512, đăng ký lần đầu ngày 04/08/2020
Email: sale.jola.vn@gmail.com
Trụ sở Doanh nghiệp: 114 Trần Kế Xương, P.7, Q.Phú Nhuận, TP.HCM