Modem Wifi Tenda W308r

Giá bán: 390,000 VNĐ

450,000 VNĐ
Bạn vui lòng chọn thuộc tính X

Đặc điểm nổi bật

Thiết kế gọn gàng

Truyền tải dữ liệu nhanh chóng

Tần số ổn định

Bảo hành 12 tháng

Bộ phát wifi Tenda W308R có thiết kế sang trọng và gọn nhẹ. Sản phẩm này được đông đảo người dùng ưa chuộng và tin dùng. Ở một mức giá vừa phải , đây là sản phẩm chất lượng bởi những gì bộ wifi này làm được.

 

Tenda W308R Wireless-N Broadband Router phát sóng wifi với tốc độ lên tới 300Mb. Có thể phát sóng đồng thời cả 3 chuẩn B/G/N nên tất cả những thiết bị thu wifi đều có thể tương tích (trừ những thiết bị sử dụng chuẩn A).

Phát wifi Tenda W308R gồm có 4 port LAN (RJ45) và 1 port WAN (RJ45) (không có chức năng modem). Hỗ trợ bảo mật WEP, WPA, WPA2 personal, WPA2 Enterprise, MAC Addresss. Có chức năng mở rộng mạng WDS, Repeater, Bridge.Tương thích tốt với mạng VNPT, FPT, mạng truyền hình cáp SCTV, HTV. Để sử dụng được sản phẩm này bạn phải có 1 modem có ít nhất 1 port RJ45.

Bộ phát wifi Tenda W308R được sự dụng rộng rãi ở thị Việt Nam và được đánh giá rất cao về khả năng cạnh tranh về giá thành. Tenda w308r còn được đánh giá cao về chất lượng ổn định và độ bền với nhu cầu gia đình và doanh nghiệp vừa và nhỏ trong quá trình công việc cần có wifi.

 

Hãy gọi tới hotline của Jola.vn là 0383.980.923 để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm.

... Đang được cập nhật
Đánh giá sản phẩm

0 ký tự

Nội dung

Đăng nhập để đánh giá

Không có tin tức nào liên quan đến sản phẩm !

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN