Hub sạc 3 pin cho Flycam Xiaomi Drone 4K

Mã sản phẩm: SP000045
Hãng xản xuất: OEM
Với nhiều người dùng flycam để làm công việc như quay phim thì có thể sẽ phải dùng đến nhiều viên pin dự phòng để gia tăng thêm thời gian bay. Vì một viên pin của xiaomi drone sạc tới 2 tiếng 30 phút. Bởi vậy nay sản phẩm Hub sạc 3 pin cùng lúc đã đem đến giải pháp rất hữu ích cho bạn.
Bạn muốn mua hàng ở đâu
Giá bán:1,000,000
Hàng chính hãng
Bảo hành 12 tháng
Đổi mới trong vòng 1 tháng
Bảo hành bằng thẻ bảo hành hoặc tem trên sản phẩm


Hotline: 0383.980.923 - 0906.997.704

Sản phẩm có thể bạn quan tâm

Đánh giá chi tiết

Flycam xiaomi mi 4K là chiếc flycam tầm trung đáng giá và chất lượng của hãng công nghệ Xiaomi. Với thiết kế sang trọng và tinh tế đã gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên cho người chơi. Về phần hiệu năng sử dụng cũng rất đảm bảo để cho bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Camera siêu nét chất lượng quay video 4K, phạm vi bay rộng và thời lượng pin bay liên tục lên tới 27 phút thực sự là những ưu điểm mạnh mẽ của chiếc flycam này.

Với nhiều người dùng flycam để làm công việc như quay phim thì có thể sẽ phải dùng đến nhiều viên pin dự phòng để gia tăng thêm thời gian bay. Trong nhiều trường hợp thì việc sạc từng viên pin sẽ tốn nhiều thời gian và ảnh hưởng tới công việc của bạn. Vì một viên pin của xiaomi drone sạc tới 2 tiếng 30 phút. Bởi vậy nay sản phẩm Hub sạc 3 pin cùng lúc đã đem đến giải pháp rất hữu ích cho bạn. Ngoài việc sạc 3 pin cùng lúc thì bạn cũng có thể cắm sạc được thêm chiếc tay cầm điều khiển flycam hay là điện thoại của mình nữa.

Drone 4K

 

 

Chưa có bình luận, hãy là người đầu tiên bình luận về Hub sạc 3 pin cho Flycam Xiaomi Drone 4K

Thông tin
Danh sách chi nhánh
THÔNG TIN CHI TIẾT JOLA STORE
Tên Doanh Nghiệp: HUY LINH
Mã số doanh nghiệp 8459060512, đăng ký lần đầu ngày 04/08/2020
Email: sale.jola.vn@gmail.com
Trụ sở Doanh nghiệp: 114 Trần Kế Xương, P.7, Q.Phú Nhuận, TP.HCM