Flycam là một thiết bị công nghệ tiên tiến và chúng ta sử dụng nó bằng cách điều khiển từ xa bởi vậy nên khi chúng ta sử dụng sẽ cần chú ý đến những điều kiện môi trường sử dụng hay các yếu tố khác tác động. Bởi flycam là một thiết bị điện tử nên sẽ có nhiều vấn đề rủi ro gặp phải trong quá trình sử dụng. Dưới đây là một số lưu ý trong quá trình chuẩn bị trước mỗi cuộc hành trình bay flycam của chúng ta bạn có thể tham khảo.

 

Flycam mini Q1 có ngoại hình rất đẹp. Rất giống với mẫu flycam cao cấp của DJI, đó là Mavic Air. 

Mới đây hãng sản xuất flycam SJRC mới cho ra mắt một sản phẩm mang tên F11. Đây là sản phẩm cải tiến của phiên bản Z5 đã có trước đó. F11 sở hữu nhiều tính năng mới vượt trội và khả năng bay trên không cực kỳ ổn định.

Flycam Bugs 5w là một mẫu flycam tầm trung rất tốt trên thị trường hiện nay. Ưu điểm lớn nhất của flycam này là sở hữu động cơ không chổi than rất bền và mạnh, cùng với đó là khả năng giữ thăng bằng và ổn định trên không tốt. Ngoài ra thì mẫu flycam này còn có nhiều tính năng thông minh để cho bạn vui chơi. Tính năng thông minh nhất của flycam này, đó là Follow me, flycam sẽ tự động đi theo di chuyển của bạn.

 

SJRC Z5 là mẫu flycam mới ra mắt vào cuối năm 2018. Một mẫu flycam có tầm giá cận trung nhưng sở hữu thiết kế rất sắc sảo, đẹp mắt. Được trang bị hệ thống định vị GPS tiên tiến cùng nhiều những tính năng thông minh khác, Z5 hứa hẹn sẽ là dòng flycam bùng nổ trong năm 2019.

 

Sau khi ra mắt mẫu flycam giá rẻ Visuo XS809HW thì hãng đã cho ra mắt thêm một mẫu flycam cải tiến, đó là bản XS809S Battle Shark hay còn gọi là cá mập chiến. Phiên bản này có ngoại hình với một chiếc hàm cá mập cùng với thời lượng pin được gia tăng đáng kể, lên đến 20 phút bay liên tục.

 

Cùng mình bay thử dòng flycam giá rẻ VISUO XS809HW, một mẫu flycam rất thú vị được ra mắt trong năm 2018.

Flycam Hubsan H501S là một flycam tầm trung có GPS và độ ổn định khi bay rất tốt. Flycam có phạm vi hoạt động tương đối rộng. Camera của máy cho phép quay phim với chất lượng 1080P.

Một mẫu flycam giá rẻ đang làm mưa làm gió với những khả năng vượt qua sự mong đợi. Bay thử chiếc flycam giá rẻ SG700 - mẫu flycam mới ra mắt đáng chú ý trong năm 2018.

 

Gimbal Osmo mobile 2 là một chiếc gimbal dành cho điện thoại. Đây là sản phẩm cải tiến của Osmo mobile mà DJI đã ra mắt trước đó. Osmo mobile 2 mang một thiết kế tinh tế, đơn giản nhưng lại vô cùng đẹp mắt. Với nhiều tính năng đã được thừa hưởng trước đó từ phiên bản trước, phiên bản này còn được cải tiến về khả năng xoay ngang dọc điện thoại, cùng nhiều tính năng lấy ảnh thú vị khác.

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN