Đồng hồ thông minh Smartwatch GT08

Giá bán: 399,000 VNĐ

475,000 VNĐ
Thời gian bảo hành : 6 tháng
Bạn vui lòng chọn thuộc tính X

Đặc điểm nổi bật

Thiết kế sang trọng, hiện đại

Thời lượng sử dụng lâu

Kết nối điện thoại đơn giản

Tính năng chụp ảnh, nghe nhạc

Sử dụng nhiều ứng dụng thông minh

Bảo hành 3 tháng

 

Đồng hồ thông minh Smartwatch GT08 là mẫu đồng hồ giá rẻ mới ra mắt , cũng như các mẫu đồng hồ thông minh hiện có trên thị trường, GT08 cũng sở hữu những tính năng cơ bản như máy tính, danh bạ, quay phim,...

Với một thiết kế rất đẹp mắt, dây đen cao su kết hợp với mặt đồng hồ hình chữ nhật đem đến cho người đeo một phong cách hiện đại. Sử dụng nền tảng là Android và kết nối Bluetooth, đồng hồ thông minh GT08 hoạt động vô cùng mạnh mẽ nhưng cũng vẫn rất tiết kiệm được năng lượng tối ưu thời gian sử dụng.

Máy được trang bị một màn hình cảm ứng với độ phân giải 240 x 176 pixcel, có độ rộng màn hình hiển thị là 1.54 inch, các phím chức năng được bố trí rất hài hòa. Ở bên phải của mặt đồng hồ gồm có các phím bấm nguồn và có cổng sạc. Ngoài ra thì máy còn được bố trí thêm một loa với cùng các phím chức năng camera sẽ dễ dàng hơn cho người sử dụng trong việc điều chỉnh chiếc đồng hồ thông minh GT08 này.

Ở mặt dưới của đồng hồ gồm có khe cắm thẻ nhớ và khe cắm sim hỗ trợ lưu dữ liệu cũng như danh bạ cho cuộc gọi.. Viên pin của GT08 có dung lượng là 350mAh, với một dung lượng lớn như vậy sẽ giúp cho người dùng có thể đàm thoại liên tục trong một khoảng thời gian là 3 - 5 tiếng.

Đồng hồ thông minh GT08 có rất nhiều tính năng thông minh và kết nối với smartphone để có thể sử dụng được nhiều ứng dụng tiện ích hơn.

Một trong những tính năng thông minh và hữu ích nhất của những chiếc đồng hồ thông minh mà một chiếc đồng hồ như GT08 cũng sở hữu, đó là tính năng theo dõi giấc ngủ và theo dõi một vài tình trạng như đếm bước chân bạn đi trong khi bạn tập luyện thể dục thể thao. Giúp cho bạn hoạt động hiệu quả và có khoa học hơn.

Ngoài ra còn có các chức năng rất thú vị khác như chụp ảnh bằng đồng hồ và truyền về điện thoại của bạn một cách nhanh chóng..

Bộ sản phẩm bao gồm :

1 đồng hồ GT08

1 dây sạc

1 sách hướng dẫn sử dụng

Hãy gọi tới hotline của Jola.vn là 0383.980.923 để được tư vấn chi tiết hơn.

Một vài thông số kĩ thuật của đồng hồ GT08 

- Model: GT08

- Vi xử lí: MTK 6260

- Ram: 64 MB

- Rom: 128 MB

- Loại màn hình cảm ứng K

- Kích thước 4.35 x 40 x 1,18.

- Độ phân giải: 240 x 240 Pixel

- Ngôn ngữ: Anh, Trung Quốc...

- Thời gian chờ: 7 ngày

- Sử dụng liên tục: 3 - 5 tiếng

- Dung lượng pin: 350mAh

Đánh giá sản phẩm

0 ký tự

Nội dung

Đăng nhập để đánh giá

Không có tin tức nào liên quan đến sản phẩm !

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN