Bàn cào móng cho mèo

Mã sản phẩm: SP001049
Hãng xản xuất: OEM
Tại sao mèo lại hay cào vật dụng trong nhà? Bé mèo làm hỏng bộ sofa da đắt tiền cuản bạn. Có nhất thiết phải mua bàn cào móng hay dụng cụ cào móng cho các bé mèo hay không? Các bé Mèo cào móng để đánh dấu lãnh thổ của nó và giúp gỡ bỏ lớp móng cũ, ngoài ra đó cũng là một hình thức tập thể dục, tận hưởng khoảng thời gian thoải mái và thư giãn một cách đơn giản nhất. Chính vì vậy, để các bé không làm hỏng vật dụng trong gia đình hãy đầu tư một dụng cụ thích hợp để hướng cho chú mèo của bạn cào móng đúng chỗ. Chọn một dụng cụ cào móng với bề mặt thô nhám để mèo của bạn có thể cào và làm sắc đẹp bộ móng bằng tất cả những sự thích thú của nó.
Bạn muốn mua hàng ở đâu
Giá bán:65,000
Giá thị trường:120,000
Tiết kiệm:-55,000
Bảo hành test


Hotline: 0383.980.923 - 0906.997.704

Sản phẩm có thể bạn quan tâm

Đặc điểm nổi bật

Giá rẻ bất ngờ

Đánh giá chi tiết

Các bé Mèo cào móng để đánh dấu lãnh thổ của nó và giúp gỡ bỏ lớp móng cũ, ngoài ra đó cũng là một hình thức tập thể dục, tận hưởng khoảng thời gian thoải mái và thư giãn một cách đơn giản nhất. Chính vì vậy, để các bé không làm hỏng vật dụng trong gia đình hãy đầu tư một dụng cụ thích hợp để hướng cho chú mèo của bạn cào móng đúng chỗ. Chọn một dụng cụ cào móng với bề mặt thô nhám để mèo của bạn có thể cào và làm sắc đẹp bộ móng bằng tất cả những sự thích thú của nó.

Bàn cào móng cho mèo

Kiểu dáng dễ thương

Bàn cào móng cho mèo

Kích thước gọn gàng, nhẹ bạn dễ dàng di chuyển, dọn dẹp.

Bàn cào móng cho mèo

Bàn cào móng cho mèo

Giúp bạn bảo vệ đồ dùng trong nhà không bị mèo cào hư do thói quen của động vật.

Không phải tất cả các bé mèo đều sử dụng đồ chơi cào móng ngay từ đầu, bạn có thể rắc catnip vào đồ chơi, sau đó nâng cao bàn chân trước của mèo và đặt chúng vào bàn cào.

Chưa có bình luận, hãy là người đầu tiên bình luận về Bàn cào móng cho mèo

Thông tin
Danh sách chi nhánh
THÔNG TIN CHI TIẾT JOLA STORE
Tên Doanh Nghiệp: HUY LINH
Mã số doanh nghiệp 8459060512, đăng ký lần đầu ngày 04/08/2020
Email: sale.jola.vn@gmail.com
Trụ sở Doanh nghiệp: 114 Trần Kế Xương, P.7, Q.Phú Nhuận, TP.HCM