Giỏ hàng
Viettel: 0383.980.923
Mobiphone: 0906.997.704
TẤT CẢ DANH MỤC

Vinhomes Central Park New York - điểm Check In lý tưởng Mỹ tại Việt Nam

Cảnh Quang của Mỹ thường có điểm cuốn hút độc đáo của một quốc gia châu Âu. Giờ đây, để có được những bức hình lung linh, như bạn đang ở Mỹ ngay tại Việt Nam. Chúng ta không thể bỏ qua một thiên đường lý tưởng công viên Vinhomes Central Park New York. Với một công viên vui chơi tuyệt vời, được mệnh danh là góc sống ảo vi diệu.

công viên Vinhomes Central Park New York

Một đặc điểm đáng kinh ngạc của Vinhomes Central Park New York

Một không gia vô cùng rộng lớn, lên tới 14 ha. Với một không gian thoáng đãng vô cùng đẹp mắt và cuốn hút. Với tổng số vốn đầu tư hơn 500 tỷ đồng. được thực hiện để đầu tư dành riêng cho công viên Vinhomes Central Park New York. Được đặt giữa lòng của thành phố Hồ Chí minh. Công viên được đặt tại Tân Cảng với đặc điểm sát với con sông Sài Gòn. Giúp việc đi lại, di chuyển tới đây thăm quan cực dễ dàng và tiện lợi. Chúng ta có thể thỏa sức chiêm ngưỡng những cảnh quan tuyệt đẹp, ấn tượng của nơi đây.

Vinhomes Central Park New York

Những bãi cỏ xanh rộng lớn trải dài xanh mướt, được chăm sóc kỹ lưỡng giúp việc tổ chức phích ních dễ dàng hơn. Cảm nhận một không gian thoải mái, sạch sẽ và thư giãn. Với thiết kế những tòa nhà Vinhomes có độ cao lộng lẫy. Giúp cho mọi người có thể cảm tưởng thấy được như nước Mỹ đang ở ngay tại đây.

Lựa chọn Vinhomes Central Park New York là điểm đến thư giãn

Với một vị trí ngay giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh. Một không gian xanh sạch được gây dựng lên, giúp thành phố trở nên tươi mái. Có thêm một lá phổi xanh che chắn bao bọc, mọi người có những phút giây tuyệt vời cho việc thư giãn.

vẻ đẹp công viên Vinhomes Central Park New York

 

Tất cả mọi người có thể dễ dàng thưởng ngoạn một diện tích vô cùng bao la rộng lớn. Thỏa sức vui chơi, cũng như có thêm 1 địa điểm chụp hình tuyệt đẹp và lộng lẫy. Chúng ta không còn điều gì quan ngại, khi không thỏa sức hòa mình, như đang ở New York ngay tại Việt Nam. Để cảm nhận một không gian xanh sạch, đẹp và ấn tượng. Để có được những tấm hình đẹp cùng bạn bè, và gia đình của mình. Cũng như thoải mái vui chơi thả ga đi bộ quanh Vinhomes Central Park New York. Một trong những điểm check in được rất nhiều người giới trẻ lựa chọn, là điểm đến vui chơi vào dịp lễ hay cuối tuần.

Dạo quanh công viên Vinhomes Central Park New York

Khi chúng ta bước vào Vinhomes Central Park New York, sẽ có một cảm giác choáng ngợp với những cây cọ cao, tán rộng xung xuê. Được trồng một cách ngay ngắn đẹp mắt, xuyên suốt nhiều vị trí con đường mà chúng ta đi qua.

hình ảnh công viên Vinhomes Central Park New York

Với thiết kế hồ nước rộng lớn, kèm theo những hệ thống phun nước ngay dưới hồ. Giúp giải nhiều đi những cơn nóng bức ngày hè, mọi người dễ dàng cảm nhận được sự mát mẻ, mà lòng hồ toát lên. Các cung đường được thiết kế thoáng rộng, với những người vệ sinh thường xuyên và cẩn thận. Mang đến cho mọi người được thoải mái đi dạo trong công viên, cảm nhận không khí trong lành, dồi dào oxy.

hình ảnh chiều tối công viên Vinhomes Central Park New York

Việc đi vào buổi đêm tai công viên Vinhomes Central Park New York cũng vô cùng thú vị.  Với hệ thống các cột đèn, được thiết kế theo phong cách cổ điển, được thiết kế liên tục. Đảm bảo đủ ánh sáng cho mọi người dễ dàng đi bộ, hoạt động vui chơi vào ban đêm.

Tha hồ chụp hình tại Vinhomes Central Park New York

Với thiết kế có nhiều vị trí cao, thoáng đảm bảo được việc ngắm nhìn thành phố bên dưới. Cũng như việc chiêm ngưỡng Vinhomes Central Park New York  từ trên cao, sẽ khiến bạn không khỏi kinh ngạc. Bởi vẻ đẹp công viên được toát lên một cách rõ ràng và sắc nét đến vậy.

Nhìn từ trên cao xuống Vinhomes Central Park New York

Thiết kế thang theo kiểu hình xoắn ốc, phân tầng, để mọi người có thể lựa chọn những độ cao phù hợp. Cho việc thực hiện chiêm ngưỡng vẻ đẹp từ trên cao, cảm thấy được sức hấp dẫn nhất. Hệ thống các hồ, được thiết kế xen kẽ nhau, cũng các hồ, và những cung được đi bộ rộng lớn. Đến với công viên, mọi người có thể cảm nhận được một không gian như đang ở New York .

kiến trúc xây dựng độc đáo công viên Vinhomes Central Park New York

Ngoài ra các bạn sẽ vô cùng ấn tượng, với nhiều kiến trúc độc đáo, được thiết kế và xây dựng trong công viên Vinhomes Central Park New York. Hãy cùng đến đây và thưởng ngoại cảnh đẹp Mỹ ngay tại Việt Nam.

A simple danger alert—check it out!