Giỏ hàng
Viettel: 0383.980.923
Mobiphone: 0906.997.704
TẤT CẢ DANH MỤC

Toàn cảnh Sài Gòn qua flycam từ đỉnh tòa nhà Bitexco

Sài Gòn hoa lệ là “miền đất hứa” của nhiều người. Tòa nhà Bitexco từ lâu đã là biểu tượng độc đáo của Sài Thành. Ngắm nhìn toàn cảnh Sài Gòn từ đỉnh tòa nhà Bitexco qua flycam là một trải nghiệm thú vị, để tận hưởng hết vẻ đẹp, sự nhộn nhịp và hoành tráng của nơi đây.

Tòa nhà Bitexco- biểu tượng kiến trúc độc đáo của Sài Gòn

Từ lâu, nhắc đến TP. Hồ Chí Minh, nhắc đến Sài Gòn, người ta vẫn không quên nhắc đến tòa nhà Bitexco để ghé đến thăm. Tòa tháp cao này tọa lạc tại số 19-25, đường Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM. Tòa nhà này được xây dựng từ tháng 5/2004, hoàn thành vào ngày 31/10/2010. Tòa nhà này có thiết kế độc đáo, hiện đại do kiến trúc sư Zapata- kiến trúc sư tài ba người Mỹ thiết kế và hoàn thiện. Nhìn từ flycam, tòa nhà Bitexco độc đáo, hấp dẫn vì hình dáng tòa tháp như một búp sen đang vươn lên mạnh mẽ và thanh tao. Hình ảnh này hiện ra bởi thiết kế tòa nhà được lấy cảm hứng từ búp sen- búp của loài quốc hoa, thanh tịnh, trong lành và mạnh mẽ của người Việt. Búp sen thép vươn lên bầu trời đại diện cho khát vọng tiến lên, vươn lên của toàn dân tộc, đại diện cho một Việt Nam tài ba, năng động, đầy chí tiến thủ nhưng vẫn giữ bên mình nét truyền thống, sự thanh lịch của riêng mình. Đó là ý tưởng kiến trúc thể hiện tinh thần “hòa nhập chứ không hòa tan” của toàn dân Việt ngày nay.

tòa nhà bitexco

 

Tòa nhà Bitexco đẹp hoàn mỹ, với độ cao 269m, có 3 tầng hầm, 68 tầng trên mặt đất. Tòa nhà là khối kiến trúc bằng thép và kính gia nhiệt, chắc chắn và vô cùng mát mẻ. Đặc biệt, trên tầng 49 tòa nhà có đài quan sát Sài Gòn Skydeck và bãi đỗ trực thăng rộng, thoáng, tiện nghi ở tầng 52.

Tòa nhà Bitexco nổi lên giữa không gian bao la, có hệ thống tường kính mang tính thẩm mỹ cao, vừa tỏa sáng vừa thay đổi ánh sáng theo các thời điểm khác nhau trong ngày. Đặc biệt, tòa tháp này còn được thiết kế mái vòm hiện đại, bằng kính cao cấp, khiến tòa nhà càng hấp dẫn và thu hút hơn khi ngắm nhìn từ trên cao

Toàn cảnh Sài Gòn từ đỉnh tòa nhà Bitexco

Dưới góc flycam, tòa nhà Bitexco hiện lên đẹp toàn vẹn và từ góc này bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh Sài Gòn một cách hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Từ đỉnh Bitexco, các công trình kiến trúc của thành phố hiện lên, mạnh mẽ và tinh tế trên nền đất rộng, thoáng của Sài Gòn. Những công trình này tấp nập, chắc chắn, tạo nên vẻ đẹp bền vững với thời gian của Hòn Ngọc Viễn Đông từ xưa đến nay. Đường phố Sài Gòn từ góc nhìn này cũng hiện lên, tấp nập và nhộn nhịp. Những con đường trải dài, thẳng tắp, được xây dựng chính xác, gọn gàng và đầy xe cộ di chuyển .Tất cả những điều này tạo nên một Sài Gòn xa hoa, mạnh mẽ phát triển từng ngày, trở thành “miền đất hứa” của muôn người.

từ trên cao nhìn xuống bitexco

Từ góc này, không chỉ những công trình kiến trúc hiện đại của Thành phố hiện lên mà bạn còn có thể ngắm nhìn những mảng xanh mát mẻ của thành phố. Sài Gòn phát triển nhanh chóng, giao thông hiện đại là thế, nhưng Sài Gòn vẫn đủ đầy không gian sống xanh, sạch và thư giãn cho toàn bộ người dân. Đến với Sài Gòn hay đến với TP. Hồ Chí Minh, không chỉ đơn giản là để vất vả làm ăn, học tập mà còn là cơ hội tận hưởng cuộc sống đầy tiện ích.

bitexco nhìn ra toàn cảnh sài gòn

Đặc biệt, từ đây, bạn có thể ngắm nhìn cả hệ thống sông ngòi bao quanh thành phố một cách đầy đủ nhất. Góc nhìn này chứng tỏ, TP.Hồ Chí Minh có cả sự mạnh mẽ, hiện đại của kiến trúc cứng cáp; có cả những mảng xanh với không khí trong lành mát mẻ và cả những góc sông nước hữu tình, thơ mộng đáng mơ ước.

cảnh đẹp sài gòn từ bitexco

Từ flycam trên đỉnh tòa nhà Bitexco, bạn có thể ngắm toàn bộ khối kiến trúc đáng ngưỡng mộ hàng đầu tại TP.HCM và ngắm cả toàn bộ Thành phố. TP. HCM hiện lên với sự hiện đại, nhộn nhịp nhưng không kém sự thoải mái, thư giãn và thơ mộng. Đây đúng là nơi đáng đến, đáng sống nhất Việt Nam hiện nay.!

A simple danger alert—check it out!