Giỏ hàng
Viettel: 0383.980.923
Mobiphone: 0906.997.704
TẤT CẢ DANH MỤC

Top 5 Flycam giá rẻ nên sở hữu đầu năm 2021

Flycam là gì?

Flycam hay còn được hiểu là các sản phẩm máy bay không người lái, được điều khiển từ xa. Những sản phẩm này hỗ trợ người dùng có thể thoải mái quay phim chụp ảnh từ trên cao một cách dễ dàng, tạo ra những góc máy tưởng chừng như không thể thực hiện được.

Các loại Flycam nào nên mua hiện nay ?

Flycam Hubsan Zino Pro

Top 5 Flycam giá rẻ nên sở hữu đầu năm 2021

Ứng viên đầu tiên trong danh sách top 5 flycam giá rẻ nên sở hữu nhất đầu năm 2021 chính là Hubsan Zino Pro. Đây được đánh giá là một cơn sốt với rất nhiều cải tiến có thể cạnh tranh trực tiếp với DJI Mavic Mini.

Điểm cộng đầu tiên phải kể đến của Hubsan Zino Pro là viên pin thông minh với khả năng bay lên tới 23 phút. Đặc biệt, thời gian sạc được giảm đáng kể từ 240 phút xuống còn 180 phút. Dù thời gian bay này chưa hẳn là một con số ấn tượng nhưng xét trong phân khúc mức giá tầm trung thì đây lại là một ưu điểm tuyệt vời.
Chưa hết, flycam Hubsan Zino Pro còn sở hữu cho nó hệ thống camera 4K cùng gimbal chống rung 3 trục giúp mang đến những hình ảnh sắc nét, sống động hơn. Thêm vào đó, chất lượng hình ảnh cũng được cải thiện rất nhiều nhờ chip xử lý hình ảnh Ambarella A12S. 

Nói về khả năng truyền hình ảnh thì Zino Pro có thể truyền dữ liệu trong bán kính 4Km. Cùng với đó, để tạo thêm độ an toàn cho flycam, nhà sản xuất cũng trang bị cho nó hệ thống định vị GPS kết hợp với GLONASS. 

Có thể nói, với mức giá rẻ như Hubsan Zino Pro thì những ưu điểm trên quả thực ngoài sự mong đợi của người tiêu dùng.

Flycam C-Fly Faith

Top 5 Flycam giá rẻ nên sở hữu đầu năm 2021

Ứng cử viên thứ 2 trong danh sách này không ai khác chính là C-Fly Faith với thời gian bay lên tới 25 phút. Đây cũng là một trong những siêu phẩm gây sốt thị trường flycam tầm trung ngay từ khi mới ra mắt. 

C-Fly Faith sở hữu cho nó hệ thống camera 4K cùng gimbal chống rung 3 trục với chất lượng cực kỳ tốt, góp phần giúp chất lượng hình ảnh luôn sinh động, sắc nét. Đặc biệt, dòng flycam này còn sở hữu sự đột phá ở cụm cảm biến quang và cụm cảm biến bụng bằng sóng siêu âm giúp máy bay hoạt động ổn định ở không gian không có GPS. Thậm chí, hệ thống cảm biến này còn cho phép C-Fly Faith hoạt động ở độ cao dưới 10 mét mà không cần tới GPS.

Flycam SJRC F11S 4K

Top 5 Flycam giá rẻ nên sở hữu đầu năm 2021

Cái tên tiếp theo phải kể tới chính là F11S 4K với chất lượng hình ảnh siêu sắc nét được đề cập ở ngay tên gọi của nó. Chưa dừng lại ở đó, F11S 4K còn sở hữu camera cao cấp 5G Wifi 2K HD cùng với đó là hệ thống gimbal chống rung 2 trục góp phần tăng độ sắc nét của hình ảnh.

Bên cạnh đó, nhằm đảm bảo an toàn cho chuyến bay, F11S 4K còn được nhà sản xuất trang bị thêm hệ thống GPS nhằm cung cấp cho người dùng vị trí chính xác của flycam. Đồng thời, tính năng này cũng cho phép F11S 4K tự động quay trở về điểm xuất phát an toàn trong trường hợp mất tín hiệu hoặc pin yếu.

Dù không sở hữu hệ thống gimbal chống rung 3 trục như 2 sản phẩm kể trên nhưng F11S 4K vẫn tự tin cạnh tranh nhờ những tính năng quay chụp vô cùng thông minh, hiện đại, góp phần giúp hình ảnh trở nên chuyên nghiệp, sống động hơn.

Flycam MJX Bugs 20 EIS

Top 5 Flycam giá rẻ nên sở hữu đầu năm 2021

Bugs 20 EIS là cái tên tiếp theo mà chúng tôi muốn nhắc tới. Một trong những điểm nổi bật nhất của sản phẩm này là hệ thống camera 4K cùng công nghệ chống rung điện tử vô cùng hiện đại EIS. Bên cạnh đó, Bugs 20 EIS còn sở hữu mô - đun Wifi 5G với khả năng truyền dữ liệu trong phạm vi 600 mét ở một số phiên bản điện thoại thông minh.

Chưa hết, với việc được trang bị động cơ không chổi than mạnh mẽ, Bugs 20 EIS có sức cản gió ở cấp 4. Cùng với đó, tốc độ bay tối đa của Bugs 20 EIS vào khoảng 40 Km/h ở độ cao khoảng 120 mét.

Và dù ở mức giá tầm trung nhưng phiên bản máy bay không người lái này cũng sở hữu rất nhiều chế độ quay, chụp ấn tượng.

FLycam SJRC F11 Pro

Top 5 Flycam giá rẻ nên sở hữu đầu năm 2021

Cái tên cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu trong danh sách này chính là Flycam SJRC F11 Pro. Ở phiên bản này, nhà sản xuất đã nâng cấp camera HD 5G Wifi 2K cùng với đó ống kính cũng được cải tiến lên 120 ° FOV giúp người dùng có thể ghi lại những thước phim rộng hơn, toàn cảnh hơn. 

Chưa dừng lại ở đó, để đảm bảo an toàn cho chuyến bay, F11 Pro còn được trang bị hệ thống GPS giúp cung cấp vị trí của máy bay cho người điều khiển. Đồng thời nó cũng đảm bảo flycam có thể tự động quay về điểm xuất phát trong trường hợp mất tín hiệu hoặc pin yếu.

Đặc biệt, dù có mức giá chỉ khoảng 3 đến 4 triệu đồng nhưng F11 Pro có thể bay trong thời gian khoảng 28 phút. Đây quả thực là một con số vô cùng ấn tượng ở phân khúc giá này.

Hiện nay, những dòng flycam có mức giá tầm trung khoảng từ 3 đến 5 triệu đồng đang ngày càng hot trên thị trường. Hy vọng với bài viết này, Jola đã giúp bạn có được 1 sự lựa chọn cho mình.

A simple danger alert—check it out!