Giỏ hàng
Viettel: 0383.980.923
Mobiphone: 0906.997.704
TẤT CẢ DANH MỤC

NHỮNG THƯƠNG HIỆU ROBOT HÚT BỤI LAU NHÀ UY TÍN

Robot hút bụi trên thị trường có rất nhiều, từ giá thành đến cả mẫu mã, thương hiệu. Thật khó để cho những người mới bước đầu tìm hiểu có được một cái nhìn khái quát nhất về các loại robot trên thị trường. Và trong bài viết lần này, Jola sẽ giúp các bạn điểm qua như thương hiệu robot hút bụi lớn và nổi tiếng trên thế giới để các bạn không bị lạc trong đống thông tin khổng lồ về robot hút bụi này nhé.

Robot hút bụi ECOVACS

Ecovacs là một công ty công nghệ của Trung Quốc, được thành lập vào năm 1998, có trụ sở tại Tô Châu, Trung Quốc. Vào năm 2013, các sản phẩm về thiết bị robot hút bụi lau nhà của Ecovacs chiếm tới 60%  thị trường Trung Quốc. Vào năm 2007, Ecovacs cho ra mắt dòng sản phẩm Deebot  với các tính năng vượt trội. Và từ đó các sản phẩm Debot của Ecovacs đã được người tiêu dùng đón nhận cực kì nồng nhiệt. Trong giai đoạn 2012 – 2014, Ecovacs đã mở rộng ra thị trường quốc tế khi đã đặt văn phòng tại Mỹ, Nhật....

Các sản phẩm của Ecovacs rất phong phú, trải dài theo giá từ phân khúc giá rẻ đến cao cấp. Đơn cử có thể kể đến:

Các sản phẩm của Ecovacs với đặt tính là đẹp, dễ dàng sử dụng và cực kì bền bỉ đã mang về một lượng rất lớn những khách hàng trung thành với hãng công nghệ Trung Quốc này.

NHỮNG THƯƠNG HIỆU ROBOT HÚT BỤI LAU NHÀ UY TÍN

 

HAIER TAB

Haier là ột công ty điện tử gia dụng có trụ sở tại Sơn Đông, Trung Quốc. Các sản phẩm của Haier rất da dạng và phong phú, bao gồm tử lạnh, điện thoại, lò vi sóng, điều hòa... Vào năm 2014, Haier chiếm thị phần lớn nhất thế giới trong ngành hàng gia dụng cỡ lớn với 10.2% thị phần bán lẻ. Và Haier Tab chính là dòng robot hút bụi lau nhà thông minh của Haier. Các dòng sản phẩm của Haier Tab có ngoại hình thanh thoát, đồ bền cao và một lực hút cực mạnh. Đây chính là một điểm nhấn của Haier Tab. Các sản phẩm mang thương hiệu này đều sở hữu một lực hút rất mạnh và làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Các sản phẩm của Haier Tab có thể kể đến là :

NHỮNG THƯƠNG HIỆU ROBOT HÚT BỤI LAU NHÀ UY TÍN

 

Robot hút bụi Xiaomi

Xiaomi chắc hẳn đã quá quen thuộc với chúng ta bởi sự nổi tiếng và mức độ phủ sóng của thương hiệu này trong khắp mọi nơi, từ xe điện, TV đến điện thoại, laptop... và tất nhiên không thể thiếu robot hút bụi lau nhà tự động được rồi

Các sản phẩm robot hút bụi Xiaomi được đông đảo mọi người biết đến vì có lực hút mạnh, phần mềm thông minh và sự bền bỉ. Đây chắc chắn sẽ là một trong những sự lựa chọn rất sáng suốt dành cho mọi người.

Các sản phẩm của Xiaomi mà mọi người nên tham khảo là

NHỮNG THƯƠNG HIỆU ROBOT HÚT BỤI LAU NHÀ UY TÍN

 

IROBOT

Irobot là một công ty công nghệ tiên tiến của Mỹ, được thanh lập năm 1990 bởi ba thành viên của phòng thí nghiệm trí tuệ nhân tạo của MIT. Thông tin về công ty Irobot khá ít, nhưng có một điều chắc chắn rằng, các sản phẩm của Irobot hiện tại đang là những sản phẩm thuộc top cao cấp nhất thị trường. Với thiết kế tinh tế, mỏng, lực hút mạnh cùng với các tính năng thông minh tích hợp có hiệu suất làm việc cự kì cao, đã khiến cho Irobot leo lên hàng top đầu trong thị trường robot hút bụi lau nhà tự động. Rào cản lớn nhất của các sản phẩm từ irobot đó chính là giá thành còn cao, chưa thể nào tiếp cận với đại đa số người tiêu dùng.

Các sản phẩm tham khảo của irobot:

  • Irobot Roomba I7 Plus
  • Irobot Roomba 960

NHỮNG THƯƠNG HIỆU ROBOT HÚT BỤI LAU NHÀ UY TÍN

 

NEATO đến từ Mỹ

Nếu như ở phía trên, mình đã nói Irobot chính là một trong những kẻ top đầu, thì Neato chính là kẻ ngáng đường của Irobot trên con đường số 1. Neato cũng là một công ty của Mỹ, có trụ sở tại California. Bắt đầu bán ra thị trường những sản phẩm đầu tiên vào năm 2010, tới nay sau gần 10 năm hoạt động, vị thế của Neato ngày càng phát triển. Các sản phẩm của Neato được biết đến với thiết kế độc đáo không đụng hàng, làm sạch hiệu quả với vô vàn những tính năng thông minh đi kèm.

Các sản phẩm của Neato đáng để tham khảo:

  • Botvac D7 connected
  • Botvac D6 connected

NHỮNG THƯƠNG HIỆU ROBOT HÚT BỤI LAU NHÀ UY TÍN

 

Và trên đây là những thương hiệu lớn mà Jola.vn khuyến cáo các bạn. Nếu các bạn có thắc mắc gì thì hãy nhanh tay gọi ngay cho Jola.vn để được tư vấn một các nhiệt tình nhất nhé.

A simple danger alert—check it out!