Giỏ hàng
Viettel: 0383.980.923
Mobiphone: 0906.997.704
TẤT CẢ DANH MỤC

Chụp ảnh cưới bằng Flycam - xu hướng chụp ảnh cưới hiện nay

Đám cưới là một cột mốc quan trọng trong cuộc đời của mỗi người. Bất cứ ai cũng muốn lưu giữ lại những hình ảnh cưới một cách hoàn hảo và lung linh nhất. Việc chụp ảnh cưới trước nay ít nhiều đều có những góc máy, góc hình rất khó để lấy hoặc là chưa thực sự ưng ý nhất bởi giới hạn về không gian chụp của những shoot hình. Tuy nhiên, với sự phát triển mạnh của công nghệ, những ứng dụng của chúng đã giúp ích rất nhiều cho những cặp đôi có được những bức ảnh cưới ấn tượng nhất, đẹp nhất, vô cùng độc đáo và mới lạ.

Chụp ảnh cưới bằng Flycam - xu hướng chụp ảnh cưới hiện nay

Xu hướng mới dành cho thợ chụp ảnh

Đối với một thợ ảnh thì một bức ảnh có tính nghệ thuật đòi hỏi rất nhiều yếu tố, đó là bố cục, ánh sáng, chủ thể, màu sắc.... và thêm nữa đó chính là chọn lựa được những góc máy hoàn hảo. Các góc chụp ở tầm thấp thì những bức hình sẽ thể hiện chi tiết về hình ảnh, còn những góc chụp ở tầm cao sẽ đem lại một bức ảnh có nét độc đáo, mới lạ và sẽ dễ dàng hơn cho thợ chụp thoải mái sáng tạo ra những kiểu ảnh mới. Để giải quyết cho những góc máy khó ở trên cao như vậy thì sự xuất hiện của flycam đã đem đến một giải pháp tuyệt vời.

Chụp ảnh cưới bằng Flycam - xu hướng chụp ảnh cưới hiện nay Chụp ảnh cưới bằng Flycam - xu hướng chụp ảnh cưới hiện nay

Flycam chính là một kiểu máy bay không người lái và được gắn camera, được điều khiển từ xa để quay phim và chụp ảnh. Flycam có thể lên tới độ cao hàng trăm mét, thậm chí là mấy nghìn mét để chụp ảnh và quay phim. 

Chụp được những bức ảnh từ trên cao 

Với những cặp đôi sắp cưới muốn có cho riêng mình một album ảnh cưới đẹp và lạ thì chụp ảnh cưới bằng flycam là câu trả lời tối ưu nhất hiện nay. Với flycam , cô dâu và chú rể sẽ được hòa mình vào với thiên nhiên cảnh vật, sự lãng mạn, vẻ đẹp của cả hai sẽ được thể hiện qua góc máy flycam, đặc biệt ở những góc chụp cao và rộng. Những bức ảnh mới lạ, ấn tượng khi hòa quyện với thiên nhiên theo không gian rất độc đáo và đặc biệt không thể lẫn với bất cứ album ảnh cưới nào. 

Chụp ảnh cưới bằng Flycam - xu hướng chụp ảnh cưới hiện nay

 Chụp ảnh cưới bằng Flycam - xu hướng chụp ảnh cưới hiện nay

Áp dụng những thiết bị công nghệ vào chụp ảnh cưới đã đem lại chất lượng rất tốt, tạo nên một album ảnh cưới hiện đại.

Chụp ảnh cưới bằng Flycam - xu hướng chụp ảnh cưới hiện nay

A simple danger alert—check it out!