Giỏ hàng
Viettel: 0383.980.923
Mobiphone: 0906.997.704
TẤT CẢ DANH MỤC

Cam kết thanh toán đảm bảo

1. Phương thức thanh toán tiền mặt 

  • Quý khách sẽ lựa chọn thanh toán bằng tiền mặt cho hàng hóa mình mua tại trực tiếp các cửa hàng của Jola.vn hoặc cho nhân viên giao hàng với trường hợp mua online giao tận nhà. 

  • Quý khách thanh toán tiền hàng hóa theo đúng như hóa đơn mua hàng kèm theo của Jola.vn

2. Phương thức thanh toán trước 

Chuyển tiền, chuyển khoản qua thẻ ngân hàng hoặc thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt trước ( đặt cọc toàn bộ tiền sản phẩm ) tại các chi nhánh cửa hàng của chúng tôi.

a. Chuyển tiền/chuyển khoản: Áp dụng cho khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này.

  • Tên tài khoản: Trần Đình Huy

  • Số tài khoản : 19036177694016

  • Tại: Ngân hàng techcombank ( chi nhánh HCM )

b. Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc thẻ (Thẻ Visa, Thẻ tín dụng...)

  • Quý khách đến Jola Shop tại các chi nhánh là 25 Nguyễn Thiện Thuật , Phường 2, Quận 3, TP. HCM hoặc 50/56 Lê Thị Hồng , Phường 17 , Quận Gò Vấp và 114 Trần Kế Xương, P7, Quận Phú Nhuận để mua sản phẩm hàng hóa và thực hiện thanh toán, nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách. Quý khách chú ý khi thanh toán phải có hóa đơn của Jola.vn.Nếu quý khách đến để đặt cọc trước sản phẩm hàng hóa và thanh toán nốt số tiền còn lại khi nhận hàng thì sẽ được nhân viên hướng dẫn cụ thể. 

  • Trong trường hợp quý khách thanh toán bằng thẻ Visa hoặc Master bằng cách cà thẻ tại Cửa hàng của chúng tôi, Quý khách phải mang thẻ và phải đúng chủ thẻ để lấy phiếu và ký nhận phiếu đã thanh toán. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi quý khách dùng thẻ của người khác để thanh toán. Ngay sau khi kiểm tra và nhận được báo "Có" từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng và giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

A simple danger alert—check it out!